บริการไร้ขีดจำกัด

NRRU Library ของเรา ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา บุคลากร รวมถึงประชาชนทั่วไป ไม่ว่าจะ ขี่จักรยาน ขับรถมอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง รถกะบะ รถบรรทุก สามารถเข้าใช้บริการห้องสมุดได้ฟรี !!!! เรามีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้ ค่ะ ----------------------- NRRU Library เปิดทำการ วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08.00 - 16.30 น. ปิดให้บริการวันอาทิตย์ และปิดตามประกาศของมหาวิทยาลัย

ยืมต่อออนไลน์

ยืมหนังสือไปแล้ว ยังอ่านไม่ทัน ยังไม่ถึงกำหนดส่ง สามารถยืมหนังสือต่อออนไลน์ ได้เลยค่ะ เพียงทำตามขั้นตอนในภาพ ทำได้ด้วยตนเอง ที่ https://library.nrru.ac.th สอบถามรหัสผ่าน ได้ที่ Line id : @zhy0303m

Tips & Tricks

เคยไหมที่ค้นหาหนังสือในห้องสมุด ก็เจอแต่ พ.ศ.เก่า รีวิววรรณกรรมที่เกี่ยวข้อง ต้องไม่เก่าจนเกินไปจะหาหนังสือ 5 ปีย้อนหลัง หรือหาหนังสือปีใหม่ล่าสุด ทำตามชั้นตอนได้เลยจ้า สืบค้นได้ที่

ขั้นตอนตรวจสอบค่าปรับ

พื่อป้องกันการเสียค่าปรับ ผู้ใช้บริการโปรดตรวจสอบค่าปรับ และหนังสือค้างส่งง่ายๆ ด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ http://arc2.nrru.ac.th/liberty/libraryHome.do สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานบริการยืม-คืนทรัพยากรสารสนเทศ Line id : @zhy0303m

EBSCO ขอเชิญร่วมกิจกรรมการตอบคำถาม “EBSCO ASU and Engineering Source Fun Quiz”

กิจจกรรม Quiz สำหรับนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรของทุกสถาบันในสังกัดกระทรวง อว. ร่วมตอบคำถามเพื่อชิงรางวัลบัตร StarBucks มูลค่า 500 บาท 20 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 2 กันยายน 2565 เวลา ที่หน้า Facebook เพจ EBSCO ประเทศไทย ลิงค์สำหรับเข้าร่วมกิจกรรม: https://forms.gle/njA4chnYs2epXHXZ7

รายชื่อหนังสือใหม่ ปี 2565

ดูรายชื่อหนังสือได้ที่ https://bit.ly/3817Oi0 อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ท่านใดสนใจอ่านหนังสือใหม่หลากหลายสาขาวิชา สามารถตรวจสอบรายชื่อหนังสือได้จากรูปด้านล่าง และอยากอ่านเล่มไหนแบบด่วนๆ สามารถติดต่อขอใช้บริการ Books Express ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ดังนี้ 1. ส่งข้อความในหน้า Page Facebook หรือกล่องข้อความ (Inbox) ในแฟนเพจ “Books Express NRRU” 2. ขอใช้บริการ Books Ex...

14 กุมภา วันราชภัฏ

ขอเชิญร่วมเสนอคัดเลือกหนังสือใหม่

ข่าวดีสำหรับนักอ่านชาวราชภัฏฯ !!! สำนักวิทยบริการฯ ขยายเวลาการเสนอคัดเลือกหนังสือใหม่กันไปยาวๆ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 และขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรไปคัดเลือกหนังสือใหม่ได้ที่ร้านหนังสือใกล้บ้าน ได้แก่ 1) ร้านธิงค์สเปซ บีทูเอส สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครราชสีมา 2) ร้านนายอินทร์ สาขาเดอะมอลล์นครราชสีมา 3) ร้านนายอินทร์ สาขาศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 4) ร้านนายอินทร์ สาขาเทสโก้ โลตัส หัวท...

วิธีการลดความเสี่ยงในการรับเชื้อไวรัส COVID-19

วันราชภัฏ2563

ขอเชิญร่วมกิจกรรม "วันราชภัฏ : ทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 " กิจกรรมประกอบด้วย - พับถุงยาเพื่อโรงพยาบาล - ประดิษฐ์และตกแต่งถุงผ้า - นิทรรศการออนไลน์ - บริจาคถุงผ้าเพื่อโรงพยาบาล - รับบริจาคยาให้โรงพยาบาลชายแดน